Sáng nay (2/4/2020) lễ dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương đã được diễn ra vào lúc 9 giờ tại Đền Hùng Hồn Việt thuộc Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương.

Trước nguy cơ lây lan của dịch bệnh Covid-19, ban tổ chức chỉ tổ chức phần lễ dâng hương, không tổ chức phần hội với tinh thần đơn giản, gọn nhẹ nhưng đảm bảo trang nghiêm, thành kính và an toàn.

Khu vực hành lễ cũng được diệt khuẩn, khử trùng đúng qui định. Các vị đại biểu đến thực hiện nghi lễ đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu, rửa tay bằng nước sát trùng.

Tham khảo: Chuẩn bị cho Đại lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm Canh Tý – 2020 chi tiết từ A – Z

Dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng Hồn Việt vào sáng nay

Dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng Hồn Việt vào sáng nay

Dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng Hồn Việt vào sáng nayDâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng Hồn Việt vào sáng nay

Dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng Hồn Việt vào sáng nay

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu năm nay được tổ chức trực tuyến, mong muốn gắn kết cộng đồng người Việt xa xứ với khối đại đoàn kết dân tộc.

Nguồn: Cphaco

Hữu Đạt

Chào các bạn mình là Hữu Đạt-người có hơn 5 năm quản lý và vận hành về dịch vụ mai táng,nghĩa trang.Vì vậy Cphaco chung và Hữu Đạt nói riêng luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại đây. Các sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh bao gồm: bán đất nghĩa trang, tư vấn thiết kế lăng mộ, dịch vụ tang lễ, mai táng trọn gói,…