Khi mức sống ngày càng cao, con người ta lại càng xem trọng, chăm lo cho đời sống sau này của mình và người thân hơn. Ai cũng muốn được an nghỉ ở một nơi yên bình, ổn định, cảnh sắc đẹp, không khí trong lành, phong thủy đắc địa…. Và Hoa viên Nghĩa trang là một trong số ít mô hình thỏa mãn được mong muốn này. Tuy nhiên, với những nét nổi bật đó, giá đất của hoa viên nghĩa trang cũng không hề rẻ. Cùng điểm qua một số hoa viên nghĩa trang giá rẻ mà bạn cần biết để lên kế hoạch tương lai cho mình nhé!

Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ – Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương

Hoa viên giá rẻ Nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo mô hình nghĩa trang công viên xanh mát. Đúng như cái tên của mình, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương tựa như một công viên rợp bóng mát với dòng nước uốn quanh tạo cảm giác trong lành, thanh bình. Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để tạo nên một nơi yên nghỉ hoàn hảo cho người đã khuất cũng như một nơi tưởng nhớ thoải mái cho người ở lại.

Với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương xứng đáng là một trong những hoa viên nghĩa trang giá rẻ hàng đầu ở khu vực phía Nam.

Xem chi tiết hơn về Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương tại: https://cphaco.vn/tin-tuc/doi-net-ve-cong-vien-nghia-trang-binh-duong-chanh-phu-hoa/

Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ – Hoa viên Nghĩa trang Bình An

Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ Bình An nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km, tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Bình Dương và mới bắt đầu hoạt động từ giữa năm 2017. Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ Bình An được thiết kế và xây dựng lấy cây xanh làm chủ đạo, xen giữa là quần thể các công trình kiến trúc tâm linh. Tuy là một mô hình hiện đại nhưng Hoa viên Nghĩa trang Bình An lại lấy truyền thống cội nguồn làm tiêu chuẩn xây dựng với phần lớn nguyên liệu là gỗ, mái ngói…

công viên nghĩa trang bình dươngHoa viên Nghĩa trang Bình An là một trong những Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ khiến bất cứ ai cũng hài lòng về khung cảnh yên bình, môi trường thoáng mát cùng với dịch vụ chăm sóc chu đáo của đội ngũ nhân viên

Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ – Phúc An Viên

Hoa viên nghĩa trang Phúc An Viên là một hoa viên nghĩa trang có quy hoạch mang tính đột phá và giàu bản sắc văn hóa, được kỳ vọng là một nghĩa trang hiện đại hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho đời sống vĩnh hằng của người đã khuất. Với diện tích hơn 18 héc ta cùng các khu chức năng tiện nghi.

đất nghĩa trang bình dương

Hoa viên nghĩa trang giá rẻ Phúc An Viên đáp ứng được cả nhu cầu địa táng và hỏa táng. Những khu vực tâm linh được xây dựng lề lối, xen giữa cây cối, hoa cỏ tươi mát, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người viếng thăm. Nơi đây còn là cầu nối nhắc nhở người ở lại về cội nguồn, tổ tiên, khơi gợi tấm lòng hiếu kính với người đã khuất.

Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ – Hoa viên nghĩa trang Hạc Cảnh Viên

Được xây dựng từ năm 2017, Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ Hạc Cảnh Viên là ngôi nhà thứ 2 tươm tất dành cho người đã khuất. Hạc Cảnh Viên được xây dựng theo từng khu vực tôn giáo khác nhau: Khu Tin Lành, Khu Công Giáo, Khu Phật Giáo, Khu Lưỡng Giáo. Bằng tất cả tâm huyết, Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ Hạc Cảnh Viên được xây dựng với một khuôn viên tựa tiên cảnh, an lành khoái lạc.

Hoa viên Nghĩa trang giá rẻ Hạc Cảnh Viên có đầy đủ các công trình tâm linh, quần thể kiến trúc phục vụ cho đời sống đời đời của người đã khuất cũng như những lần viếng thăm của người ở lại.