Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và giãn cách xã hội, các gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tổ chức tang lễ cũng như thờ cúng cho người đã khuất.

Hoa viên Bình Dương chia sẻ và đồng hành cùng với Quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận được an táng và thờ cúng một cách trang nghiêm, nhanh chóng nhất.

Dịch vụ an táng chỉ một giờ sau khi nhận yêu cầu

Kể từ khi nhận được yêu cầu an táng của Quý cơ sở hay Quý thân nhân, trong vòng 1 giờ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương sẽ chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi công đoạn một cách chu đáo nhất để gia đình thực hiện nghi thức an táng ngay.

–        Giá huyệt mộ từ 45.000.000đ/huyệt (Diện tích: 5m2) dành cho Quý khách có hộ khẩu ở tỉnh Bình Dương.

–        Giá huyệt mộ từ 65.000.000đ/huyệt (Diện tích: 6,3m2) dành cho Quý khách ở tỉnh/ thành khác.

Song song đó, Hoa viên sẽ tiếp nhận thực hiện hỏa táng với giá trọn gói là 15.000.000đ/ca bao gồm:

+ Nhận thi hài từ nơi lưu trữ của cơ sở y tế sau khi đã được cơ quan y tế khử trùng, dùng vải cotton và nylon chuyên dụng bọc bên ngoài theo quy định của Bộ y tế về việc xử lý thi hài do nhiễm Sar-CoV-2.

+ Thực hiện tẩn liệm thi hài theo truyền thống Việt Nam.

+ Chi phí áo quan (quan tài).

+ Xe chuyên dụng (xe đẹp) vận chuyển lên Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương.

+ Chi phí hỏa táng.

+ Chi phí hủ cốt bằng sứ (Hoặc đá) loại tốt.

Thời gian tiếp nhận đến khi hoàn trả tro cốt về gia đình là 3-5 ngày.

Hoa viên sẽ hỗ trợ chuẩn bị các nghi thức cúng: Hoa quả, nhanh đèn, thầy cúng, in ảnh thờ, quay phim chụp hình buổi lễ. Trường hợp gia đình chưa có điều kiện mang về thờ tại gia, Hoa viên cũng sẽ đại diện gia đình lập bàn thờ, cúng cơm tại Chùa Thiên Phước.

Trường hợp gia đình chưa có điều kiện mang về thờ tại gia, Hoa viên cũng sẽ đại diện gia đình lập bàn thờ, cúng cơm tại Chùa Thiên Phước (Ảnh minh họa)

Tro cốt được lưu giữ an toàn tại chùa Thiên Phước

Dịch vụ cúng thay – Vẹn tròn hiếu kính trong mùa dịch

Do giãn cách xã hội hoặc điều kiện công việc, gia đình không thể thăm viếng và thực hiện lễ cúng cho người thân đã khuất. Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có cung cấp dịch vụ cúng thay online cho những ai có người thân đang an nghỉ tại đây.

Quý khách hàng có thể ở tại nhà đăng ký dịch vụ. Hoa viên sẽ thay mặt quý khách thực hiện nghi lễ một cách chu toàn, ấm cúng nhất để giúp quý khách bày tỏ sự kính trọng và tưởng nhớ đến những người thân yêu của mình.

Chi tiết dịch vụ, Quý khách vui lòng xem tại: https://cphaco.vn/dich-vu/dich-vu-dang-ky-le-cung-online-mua-covid/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0918597337- Anh Khánh

0913142560 – Anh Dũng

Chi tiết: www.cphaco.vn

Leave a Reply