Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là công viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam, do công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) xây dựng và quản lý. Trong hơn 10 năm hoạt động, Hoa viên đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mai táng trọn gói. Trong đó có nhiều cán bộ, doanh nhân và người nổi tiếng. Vậy những lý do nào khiến Hoa viên Bình Dương được nhiều người tin tưởng như vậy? Bài viết sẽ làm rõ vấn đề này.  

Vị trí thuận lợi


Hoa viên Bình Dương toạ lạc tại phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh 50 km. Nơi tọa lạc của Hoa viên không quá xa thành phố (không tới 2 giờ đi xe) nhưng vẫn đủ đề tách khỏi không gian khói bụi, ồn ào của chốn đô thành tấp nập. Hoa viên là nơi thích hợp để mai táng và làm điểm sum họp, quây quần của gia đình, dòng họ trong các dịp lễ tết hoặc ngày giỗ tổ tiên về đây thăm nom, chăm sóc mộ phần

dịch vụ mai táng trọn gói

Khuôn viên rộn rãi thoáng đãng thích hợp làm nơi tụ hội người thân mỗi dịp tết về

Phong thủy tốt


Hoa viên Bình Dương nằm trên vùng đất phong thuỷ tốt, đầy sinh khí với nhiều loại động, thực vật sinh sống và phát triển. Không chỉ là nơi an táng và tưởng nhớ những người đã khuất, Hoa viên còn được quy hoạch và xây dựng để trở thành một nghĩa trang văn minh, xanh sạch đẹp, nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ sự trong lành của môi trường, cũng như mang đến một cảm giác bình yên, thư thái cho những người đến tham quan và thăm viếng.

dịch vụ mai táng trọn gói

Xây dựng trên khu đất hiền hoà, sinh khí dồi dào

Cảnh quan thẩm mỹ


Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương xây dựng rất nhiều công trình và cảnh quan khác nhau, vừa góp phần hình thành một khuôn viên bình yên, thư thái cho những người đến tham quan vừa hỗ trợ về mặt tâm linh cho cuộc sống vĩnh hằng của những người đang an nghỉ tại nơi đây. Một số công trình tiêu biểu của Hoa viên Bình Dương như: Linh Hoa Tuệ Đàn, Vĩnh Hằng Đài, Đồi Tâm Linh, Vĩnh Hằng Môn…

dịch vụ mai táng hoa viên bình dương

Có những công trình kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao, tô điểm thêm cho khuôn viên nghĩa trang

Cơ sở vật chất tiên tiến


Với diện tích 200 hecta, Hoa viên Bình Dương được trang bị những cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật đầy đủ, hiện đại để phục vụ cho việc tiến hành tang lễ, hỏa táng thi hài (Hóa Thân Hoàn Vũ Đài), chăm sóc mộ phần… Ngoài ra, mộ huyệt tại Hoa viên đa dạng về hình thức xây mộ như: khu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ cho tổ chức, cho người có công với cách mạng…

Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm


Tất cả các thành viên của Cphaco, từ hàng ngũ nhân viên, các lãnh đạo, các phòng ban quản lý đến tất cả những nhân viên tư vấn, thiết kế mẫu xây mộ đẹp, xây dựng, chăm sóc, dọn dẹp mộ phần… đều được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng, có chuyên môn cao, phong thái chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên của Cphaco góp phần mang đến sự an tâm, tin tưởng và cảm giác bình yên cho khách hàng khi đến với Hoa viên Bình Dương, cũng như khi tư vấn và triển khai giá dịch vụ tang lễ trọn gói.

dịch vụ mai táng hoa viên bình dương

Nhân viên tận tình, chu đáo

Lý tưởng vì cộng đồng


Không chỉ vì mục tiêu về kinh doanh, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) luôn phấn đấu vì lý tưởng gìn giữ và phát huy các giá trị cao đẹp của dân tộc Việt Nam cũng như đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Vì vậy, Hoa viên Bình Dương thường xuyên có các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt là những ưu đãi dành riêng cho cán bộ Đảng viên; có thể kể đến chương trình miễn phí xây dựng mẫu lăng mộ đơn giản cũng như mẫu lăng mộ đá đẹp và chăm sóc mộ phần cho các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng cùng nhiều công tác xã hội khác.

 

Từ những cơ sở trên, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương trở thành một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam và cũng là nghĩa trang có dịch vụ tang lễ chất lượng nhất khu vực Nam Bộ. Không dừng lại ở đó, đội ngũ quản lý và nhân viên Hoa viên Bình Dương luôn không ngừng cố gắng phát triển dịch vụ để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Được tìm kiếm nhiều trên Google:

 • địa chỉ hoa viên nghĩa trang bình dương
 • gia dat nghia trang binh duong
 • duong di hoa vien nghia trang binh duong
 • nghia trang nguoi hoa binh duong
 • nghia trang hoa vien binh duong

Xem thêm:

 1. Dịch vụ mai táng trọn gói tại Cphaco
 2. Đất mai táng tại Hoa viên Chánh Phú Hòa có gì đặc biệt?
 3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ mai táng hoa viên Bình Dương
 4. Mai táng là gì?
 5. Các hình thức mai táng ở Việt Nam
 6. Các hình thức mai táng trên thế giới
 7. Tập quán phong tục mai táng của người Việt
 8. Nghi thức mai táng của đạo Công Giáo
 9. Nghi thức mai táng của Phật giáo ở Việt Nam
 10. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mai táng
 11. Điểm danh dịch vụ mai táng tại các nghĩa trang lớn

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo