Công trình tại hoa viên nghĩa trang bình dương

Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

By 15/05/2015 Tháng Mười 27th, 2022 No Comments
Đài Hóa Thân Hoàn Vũ

Ngày nay ngoài sự lựa chọn việc mai táng bằng phương pháp địa táng còn có thêm một sự lựa chọn khác là hỏa táng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 Hoả táng (hay được gọi không trọn nghĩa là hỏa thiêu hay thiêu) là hình thức an táng người chết bằng cách thiêu xác để lấy tro cốt đựng trong hũ, bình hay còn gọi là tiểu. Tuỳ theo từng tôn giáo, tro sau khi hoả táng được chôn cất hoặc đem về thờ tại nhà hoặc gửi vào các nơi thờ phượng (chùa, nhà thờ, đình, miếu…)

(Nguồn: wikipedia.com)

Tại Đài Hóa Thân Hoàn Vũ công viên nghĩa trang Bình Dương đã được lắp đặt 4 lò hỏa táng theo công nghệ hỏa táng của Công ty TABO Thụy Điển là một trong những Công ty hàng đầu thế giới về chế tạo và lắp đặt công nghệ hỏa táng và được xem như chuẩn mực về vệ sinh môi trường. Nhằm mục đích mang lại cho quý khách hàng dịch vụ hỏa táng chất lượng nhất.
dịch vụ mai táng

Ưu điểm của hệ thống Đài hoá thân Hoàn Vũ tại nghĩa trang Cphaco là được vận hành bằng thiết bị điện tử và tuyệt đối bảo đảm vệ sinh môi trường. Nhờ vào hệ thống tiên tiến này mà lò hỏa táng có thể đạt công suất cao và khí thải không gây ô nhiểm môi trường.
Cùng với các công trình phụ trợ được đầu tư xây dựng như khu tiếp đón, phòng làm lễ, khu chờ, phòng điều hành, khu dành cho khách nghỉ ngơi, khu vực hoàn thiện.
dịch vụ mai táng

Hãy để lại thông tin để đăng ký nhận tin tức ,tư vấn dịch vụ mai táng trọn gói và tham quan Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để chúng tôi được đón tiếp bạn thật chu đáo.

Xem thêm:

1900.588.845

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo