Thư viện

Tấm lòng Hoa viên

By 27/04/2018 Tháng Chín 16th, 2022 No Comments
chăm sóc mộ

Công viên Nghĩa trang Bình Dương thường được nhắc đến như là một trong những nghĩa trang lâu đời, và là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam được nhiều người biết đến

Tuy nhiên, câu chuyện về Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương không đơn giản chỉ dừng lại ở đó. Điều gây ấn tượng và khiến nhiều người nhớ về Hoa viên chính là tấm lòng nhân đạo và triết lý hoạt động mang đậm tính nhân văn của Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

Theo anh Nguyễn Văn Chạy, nhân viên chăm sóc mộ phần tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, bằng tất cả tấm lòng của mình cho biết Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đã dành hẳn một khu vực cho những nghệ sĩ có nhiều cống hiến cho công chúng. Ngoài ra, một khu vực được Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương trang trọng dành tặng riêng cho các cha, mẹ Việt Nam anh hùng sau khi qua đời hoặc di dời từ nơi khác đến hoàn toàn miễn phí tất cả chi phí an táng.

bán đất nghĩa trang

Còn ông Nguyễn Hiền Triết – Giám đốc Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, cho biết: “Có thể khẳng định rằng, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đã làm thay đổi quan điểm rằng nghĩa trang là u buồn, lạnh lẽo mà thay vào đó là người đã khuất được sự quan tâm chăm sóc tận tình của nhân viên nơi đây, biến nghĩa trang trở thành chốn đi về bình an của người đã khuất và ấm lòng người ở lại”.

Tổng hợp dịch vụ tại nghĩa trang Bình Dương

Tấm lòng của Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương còn được thể hiện qua những những dịch vụ toàn diện và trọn gói nhằm phục vụ mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất. Điều đó thể hiện những dịch vụ đặc biệt chỉ có ở Hoa viên như:

Gồm dịch vụ chuẩn bị tổ chức tang lễ và cả những dịch vụ khác như bán đất huyệt mộ, tư vấn, thiết kế và xây mộ, an táng, hoả táng, lưu tro cốt, chăm sóc huyệt mộ.

  • Dịch vụ hỗ trợ

Bên cạnh các dịch vụ đám tang trọn gói… Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương còn có những dịch vụ hỗ trợ khác nhằm đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng như: vật phẩm phong thủy, nhà hàng – khách sạn, đưa đón viếng mộ, tham quan.

  • Dịch vụ chăm sóc trọn đời

Đây là dịch vụ đặc biệt và độc đáo nhất của hoa viên. Thấu hiểu được tấm lòng thành kính và tầm quan trọng trong việc chăm sóc mộ phần của người âm, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã cho ra đời dịch vụ “Một lần thanh toán – Trọn đời chăm sóc” để giải quyết những bất tiện khi chăm sóc mộ phần của con cháu phương xa.

bán đất nghĩa trang

Vượt trên các mục tiêu về kinh doanh, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương luôn hướng đến việc gìn giữ và phát huy các giá trị cao đẹp, cũng như đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

“Sự tử như sự sinh”, cho nên tìm được một nơi có phong thủy tốt để xây dựng ngôi nhà vĩnh hằng cho người thân yêu mình đã khó, chăm sóc làm sao cho phải đạo là một việc còn khó hơn. Hãy để Hoa viên nghĩa trang Bình Dương – với tấm lòng chân thành và cái tâm lớn được cùng bạn bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ tới người đã khuất, để họ được an nghỉ trên bước đường đến cõi vĩnh hằng.

Quý khách có nhu cầu tham khảo giá đất nghĩa trang hoặc thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp vui lòng liên hệ trực tiếp công viên nghĩa trang để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444

Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com

1900.588.845

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo