Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, Thống Nhất Đất Nước, chính là dịp để chúng ta tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ, đã quên mình vì độc lập tự do của tổ quốc. 47 năm sau ngày giải phóng, những câu chuyện về tấm gương chiến đấu, hi sinh của các anh vẫn còn in đậm trong tâm trí của mỗi người.

Anh hùng tình báo Nguyễn Văn Thương, người từng bị địch cưa chân đến 6 lần, dùng đủ mọi cực hình tra tấn nhưng vẫn một mực trung kiên, giữ vững khí tiết, khiến đại tá Mỹ phải thốt lên: “Tao thua rồi, mày là sinh vật thép”.

Ông sinh năm 1938 tại Trảng Bàng, Tây Ninh trong một gia đình cách mạng. Trong 10 năm hoạt động chiến đấu, ông đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ và nguy hiểm, thực hiện hàng nghìn lần chuyển nhận chỉ thị, tài liệu và đưa đón hàng trăm cán bộ từ căn cứ vào trong sài gòn.

Đến ngày 13/8/2018 ông qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 80 tuổi. Cảm kích tinh thần dũng cảm và sự hy sinh thầm lặng của ông, Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Chánh Phú Hòa đã dành tặng phần mộ cho ông ở vị trí đẹp tại Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương, kề cận biểu tượng Vĩnh Hằng Đài trên trục đại lộ Vĩnh Hằng và mở đầu với cung đường Nghệ sĩ.

Mộ phần của ông được xây dựng bằng đá Granite cao cấp, được đội ngũ chăm sóc tại hoa viên nghĩa trang bình dương hương khói mỗi ngày xem như nghĩa cử tri ân trước người anh hùng thép. Toàn bộ chi phí mộ phần đã được hoa viên nghĩa trang bình dương trân trọng dành tặng cho những hy sinh thầm lặng của ông trong sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

____________________

Liên hệ trực tiếp với Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương để được tư vấn nhận báo giá chính thức:

Tư vấn & báo giá: 0869.555.444

Chăm sóc khách hàng: 0918.555.444

Hoặc để lại lời nhắn, Hoa Viên sẽ liên hệ ngay với quý kháchhttps://cphaco.vn/lien-he/ 

Leave a Reply