Tin tức

Khu Mộ Cao Cấp Cho Người Theo Đạo Công Giáo

By 30/05/2022 Tháng Mười Hai 8th, 2022 No Comments
Khu Mộ Cao Cấp Cho Người Theo Đạo Công Giáo

Khu mộ cao cấp cho người theo đạo Công Giáo được Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương xây dựng, nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt tâm linh của những người theo đạo.

Khu mộ cao cấp Công Giáo được Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương lên ý tưởng và xây dựng vào những năm 2014, được lấy cảm hứng từ “Vương Quốc Thiên Đàng”. Với sức chứa lên đến gần 2000 ngôi mộ, nằm tại vị trí đắc địa gần khu Hồn Việt, đây là một trong những khu mộ cao cấp tại Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương. Được quy hoạch, thiết kế văn minh – hiện đại – khu mộ cao cấp Công Giáo là nơi an nghỉ vĩnh hằng, trang nhã cho những người theo tín ngưỡng Công giáo.

Tham khảo: Các mẫu lăng mộ đẹp tại Cphaco

Khu mộ cao cấp cho người theo đạo Công Giáo tại Nghĩa Trang Bình Dương

Với sức chứa gần 2000 ngôi mộ, được quy hoạch thiết kế văn minh, hiện đại và sang trọng bao gồm lễ đài, là Trung tâm của mọi nguồn ơn phúc, là nơi cử hành nghi thức tiễn biệt người quá cố về nơi yên nghỉ vĩnh hằng và là nơi cử hành Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn hàng năm. Các ô chôn cất theo nhiều phong cách khác nhau với, thật nhiều kiểu mộ, vật phẩm trang trí và bia đá đẹp để lựa chọn. Khu mộ như một công viên tưởng niệm yên tĩnh, hài hoà với khung cảnh thiên nhiên, và là nơi an nghỉ cuối cùng bình dị của những tín hữu công giáo.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0869.555.444

Tìm hiểu thêm thông tin về Khu đất Thánh tại đất nghĩa trang Bình Dương. Mời nhấp vào liên kết này: Khu Mộ Dành Cho Người Theo Đạo Công Giáo

1900.588.845

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo