Dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp sẽ tạo ra một buổi tang lễ chu đáo, tiết kiệm và ít thiếu sót. Đó chính là lí do dịch vụ mai táng, dịch vụ đám tang, tang lễ trọn gói của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (CPHACO) ra đời. Vậy giữa muôn vàn dịch vụ mai táng Bình Dương, HCM tại sao dịch vụ tang lễ trọn gói của CPHACO lại nhận sự ủng hộ đón nhận của khách hàng hơn 10 năm qua?. Hãy cũng đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của mình.

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Chúng tôi hiểu tang sự trong gia đình hiện đang là điều đau buồn. Là con cháu trong gia đình thì bạn nên lo mọi việc được chu toàn. Cphaco cung cấp dịch vụ mai táng tổ chức tang lễ trọn gói để giúp bạn san sẽ áp lực và lo trọn gói mọi việc. Tiễn đưa người mất về nơi vĩnh hằng.

Dịch vụ mai táng, tổ chức tang lễ

Trong dịch vụ này chúng tôi sẽ lo chu toàn mọi việc. Từ trang trí, trợ thỉnh chư tăng (nếu cần), sau đó là từ xe tang lễ cho đến kèn trống cho đúng phong tục người Việt. Đây là dịch vụ trọn gói, nên CPHACO sẽ thực hiện các dịch vụ bạn cần trong lễ mai táng và hậu lễ.

Trong nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ, chúng tôi luôn mang đến sự chu đáo, đúng giờ, và hiểu được những điều nhỏ nhất trong các đám tang. Với đội ngũ chuyên nghiệp thì bạn có thể gọi điện đến chúng tôi để tư vấn và thảo luận để đưa ra buổi lễ trang trọng, và đúng phong tục tập quán từng vùng.

Dịch vụ hỏa táng

Để đáp ứng những yêu cầu của mỗi gia đình. CPHACO cũng có dịch vụ hỏa táng, có đài Hóa Thân Hoàn Vũ để tổ chức dịch vụ hỏa táng. Cam kết chuyên nghiệp và sẽ thực hiện đúng các nghi thức cần có. Dịch vụ hỏa táng cũng có đầy đủ các yêu cầu cần thiết như: Hòm, cáo phó, bài vị, tấm triệu, tấm tiền bàn, trà lài,bao ni lon, giấy tiền vàng mã, nến ly, nến bái quan,thuốc phọc môn, vải trắng để liệm, trang phục, xe Phật, xe tang, bao thư, nước suối, nhạc lễ, kèn tây, hũ cốt, rạp che, quanh phim, chụp hình, vị trí để tro cốt…

Dịch vụ cải táng

Bạn có thể đọc thêm về cải táng là gì để hiểu hơn về dịch vụ này. Cải táng chính là các để những người con cháu trong gia đình giúp đỡ những tiền nhân có được ngôi mộ mới, đẹp hơn, trọn vẹn hơn.

Video tham khảo các dịch vụ tang lễ (mai táng) tại Cphaco

Giá dịch vụ tang lễ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mai táng trọn gói tại CPHACO

Trong hơn 10 năm hoạt động, Hoa viên đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ mai táng trọn gói. Trong đó có nhiều cán bộ, doanh nhân và người nổi tiếng. Vậy những lý do nào khiến Hoa viên Bình Dương được nhiều người tin tưởng như vậy? Bài viết sẽ làm rõ vấn đề này.

Vị trí thuận lợi

Hoa viên Bình Dương toạ lạc tại phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh 50 km. Nơi tọa lạc của Hoa viên không quá xa thành phố (không tới 2 giờ đi xe) nhưng vẫn đủ đề tách khỏi không gian khói bụi, ồn ào của chốn đô thành tấp nập. Hoa viên là nơi thích hợp để mai táng và làm điểm sum họp, quây quần của gia đình, dòng họ trong các dịp lễ tết hoặc ngày giỗ tổ tiên về đây thăm nom, chăm sóc mộ phần

 

Khuôn viên rộn rãi thoáng đãng thích hợp làm nơi tụ hội người thân mỗi dịp tết về

Phong thủy tốt

Hoa viên Bình Dương nằm trên vùng đất phong thuỷ tốt, đầy sinh khí với nhiều loại động, thực vật sinh sống và phát triển. Không chỉ là nơi an táng và tưởng nhớ những người đã khuất, Hoa viên còn được quy hoạch và xây dựng để trở thành một nghĩa trang văn minh, xanh sạch đẹp, nhằm giữ gìn cảnh quan và bảo vệ sự trong lành của môi trường, cũng như mang đến một cảm giác bình yên, thư thái cho những người đến tham quan và thăm viếng.

 

Xây dựng trên khu đất hiền hoà, sinh khí dồi dào

Cảnh quan thẩm mỹ

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương xây dựng rất nhiều công trình và cảnh quan khác nhau, vừa góp phần hình thành một khuôn viên bình yên, thư thái cho những người đến tham quan vừa hỗ trợ về mặt tâm linh cho cuộc sống vĩnh hằng của những người đang an nghỉ tại nơi đây. Một số công trình tiêu biểu của Hoa viên Bình Dương như: Linh Hoa Tuệ Đàn, Vĩnh Hằng Đài, Đồi Tâm Linh, Vĩnh Hằng Môn…

 

Có những công trình kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao, tô điểm thêm cho khuôn viên nghĩa trang

Cơ sở vật chất tiên tiến

Với diện tích 200 hecta, Hoa viên Bình Dương được trang bị những cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật đầy đủ, hiện đại để phục vụ cho việc tiến hành tang lễ, hỏa táng thi hài (Hóa Thân Hoàn Vũ Đài), chăm sóc mộ phần… Ngoài ra, mộ huyệt tại Hoa viên đa dạng về hình thức xây mộ như: khu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ cho tổ chức, cho người có công với cách mạng…

Nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong tang lễ

Tất cả các thành viên của Cphaco, từ hàng ngũ nhân viên, các lãnh đạo, các phòng ban quản lý đến tất cả những nhân viên tư vấn, thiết kế mẫu xây mộ đẹp, xây dựng, chăm sóc, dọn dẹp mộ phần… đều được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng, có chuyên môn cao, phong thái chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên của Cphaco góp phần mang đến sự an tâm, tin tưởng và cảm giác bình yên cho khách hàng khi đến với Hoa viên Bình Dương, cũng như khi tư vấn và triển khai giá dịch vụ tang lễ trọn gói.

Nhân viên tận tình, chu đáo

Lý tưởng vì cộng đồng

Không chỉ vì mục tiêu về kinh doanh, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Chánh Phú Hòa (Cphaco) luôn phấn đấu vì lý tưởng gìn giữ và phát huy các giá trị cao đẹp của dân tộc Việt Nam cũng như đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Vì vậy, Hoa viên Bình Dương thường xuyên có các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt là những ưu đãi dành riêng cho cán bộ Đảng viên; có thể kể đến chương trình miễn phí xây dựng mẫu lăng mộ đơn giản cũng như mẫu lăng mộ đá đẹp và chăm sóc mộ phần cho các Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng cùng nhiều công tác xã hội khác.

Các hoạt động tâm linh thường xuyên

Ngoài những ưu điểm kể trên, hằng năm vào các dịp lễ tết, tiết thanh minh. Công viên nghĩa trang Bình Dương thường xuyên tổ chức cho xe đưa đón quý khách đến thăm viếng mộ, và tham quan nghĩa trang. Thêm vào đó là tổ chức các hoạt động tâm linh nhằm giúp cho thân nhân đã mất của khách hàng được siêu thoát và an lạc hơn.

Tang lễ trọn gói bao gồm:


Đám tang hay đám ma, lễ tang, tang lễ, tang ma là một trong những phong tục của Việt Nam. Bao gồm nhiều quy trình của những người đang sống thực hiện đối với người vừa chết. Tang lễ được tổ chức khác nhau ở các dân tộc trên Việt Nam. mỗi một dân tộc có những nghi lễ tổ chức khác nhau mặc dù không nhiều nhưng đều có những bước cơ bản tương đối giống nhau ở các người Kinh cũng như các dân tộc thiểu số khác.”

(Nguồn: Wikipedia.org)

Theo phong tục của người Việt Nam quan niệm rằng chết không phải là kết thúc, chết là bước chân sang một thế giới khác chính vì vậy nên phong tục ma chay của người Việt Nam cũng rất công phu và nhiều bước để tiễn đưa người thân của mình một cách chu toàn nhất.

Nếu như không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ không thể tránh được sai sót, gây ảnh hưởng cho sự yên nghỉ của người đã khuất, thậm chí ảnh hưởng tới cả những người ở lại. Vậy một đám tang của người Việt bao gồm những giai đoạn nào?

Ngày nay tuy rằng đã giảm lược rất nhiều nhưng cơ bản vẫn được chia thành: Lễ khâm liệm, Lễ nhập quan, Lễ viếng, Lễ hạ huyệt

#1. Lễ khâm liệm

Trước khi người chết trút hơi thở cuối cùng người nhà sẽ tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo và hỏi di nguyện chưa hoàn thành của người thân. Sau khi người thân ra đi một chiếc đũa để ngang hàm tránh việc nghiến răng, rồi bỏ tiền xu, vàng hoặc gạo nếp vào miệng với ý nghĩa để người thân không phải ra đi mà miệng trống rỗng, thèm muốn. Cuối cùng dùng vải trắng (lụa) để may làm đại liệm (1 mảnh dọc, 5 mảnh ngang), tiểu liệm (1 mảnh dọc, 3 mảnh ngang), phủ kín người đã khuất

#2. Lễ nhập quan

Sau lễ khâm liệm người chết sẽ được nhập quan vào giờ tốt do thầy cũng chọn, lúc này những người trong gia đình kị tuổi phải tránh mặt để tránh để tránh tai hại về sau này. Quan tài sẽ được đặt giữa nhà đầu quan tài ra ngoài đường. Trên nắp quan tài có 7 ngọn nến (thất tinh), ly hương, một chén cơm, một đôi đũa, một quả trứng gà bóc vỏ để cúng.

#3. Lễ viếng

Sau khi nhập quan gia đình bắt đầu phát tang, dán cáo phó để người thân bạn bè đến thắp hương phúng viếng. Thông thường lễ viếng kéo dài 2 -3 ngày có thế ít hơn hoặc dài hơn tùy trường hợp. Lúc này con cháu và những người trong gia đình bắt đầu xõa tóc mặc đồ tang tùy theo thứ bậc, trai gái mà ăn mặc khác nhau. Trong đám tang con cháu chỉ hai lạy như người đó vẫn đang sống, sau đám tang thì bốn lạy. Nếu khách đến viếng 2 lạy thì người con trai cầm gậy trả lễ 1 lạy. Ở miền bắc khi đến viếng khách sẽ được mời ở lại ăn uống.

Tang lễ được diễn ra tại Hoa Viên Bình Dương

#4. Lễ hạ huyệt

Sau khi lễ viếng kế thúc. Những người thân trong gia đình cùng bạn bè sẽ đưa người đã khuất đến nơi an táng. Trước khi đi tang gia phải cúng thổ địa để thông báo người mất không ở trên đất này nữa. Sau đó phải đập vỡ một đồ vật thường là nồi niêu bằng đất để tạo tiếng nổ lớn để tà ma sợ mà ra khỏi nhà. Đạo tỳ phải có một người đứng ra cúng khấn vái rồi mới động quan. Trên đường đi còn có tục rải tiền và cúng tam sên để xin đường, ma quỷ không gây khó dễ cho việc đưa quan.

Sau khi thầy phong thủy cúng và xác định hướng. Đến giờ tốt mộ sẽ được hạ xuống những người trong gia đình, họ hàng, người quen sẽ đi vòng quanh và ném đất xuống.

Trên đây là những bước cơ bản trong một lễ tang, ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào người mất là ai, tôn giáo, dân tộc mà sẽ có sai khác ở từng giai đoạn

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại Cphaco

Với sứ mệnh “Chăm lo chu đáo cuộc sống vĩnh hằng cho người đã khuất và chăm lo đời sống tinh thần cho người ở lại”. Chúng tôi luôn mong muốn rằng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. CPHACO luôn duy trì thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Công viên nghĩa trang Bình Dương không chỉ là nơi an táng, mà còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh thần của người đã khuất.

Sự tin yêu của quý khách, chính là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực phấn đầu để cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ ngày càng tốt hơn. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ đơn giản tư vấn đất phong thủy tốt. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Liên hệ để nhận báo giá dịch vụ mai táng của chúng tôi.

  • Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444
  • Fax: (0274)-3543222

Nhận báo giá