Dịch vụ mai táng trọn góiDịch vụ tang lễ trọn góiDịch vụ đám tang trọn gói Cphaco

Quy luật của tạo hóa muôn đời nay vẫn không thay đổi, con người ai rồi cũng phải ra đi, chúng ta đến với thế giới này như thế nào thì sẽ ra đi như vậy. Rất nhiều người sợ nói về cái chết, họ cho rằng nói điều đó sẽ mang lại điều xấu và lẽ đương nhiên chẳng ai muốn chuẩn bị cho sự ra đi của mình cả. Vậy nên khi người thân nằm xuống gia đình thường rơi vào tình huống bối rồi, bàng hoàng khiến cho tang lễ xảy ra nhiều điều thiếu sót ảnh hưởng tới cả người ra đi và những người ở lại.

Dịch vụ tang lễ trọn gói - Dịch vụ đám tang trọn gói

Dịch vụ tang lễ trọn gói – Dịch vụ đám tang trọn gói

Đó chính là lí do dịch vụ mai táng, dịch vụ đám tang, tang lễ trọn gói của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (CPHACO) ra đời. Vậy giữa muôn vàn dịch vụ mai táng TPHCM, tại sao dịch vụ tang lễ trọn gói của CPHACO lại nhận sự ủng hộ đón nhận của khách hàng hơn 10 năm qua? Hãy cũng đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của mình

1. Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp tại công viên nghĩa trang Bình Dương


#1. Cơ sở vật chất đầy đủ mang đến dịch vụ tang lễ trọn gói chất lượng

CPHACO là 1 công ty chuyên về dịch vụ bất động sản và các dịch vụ mai táng, tang lễ, xây mộ. Với quy mô lớn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về cơ sở vật chất sẵn có cho dịch vụ đám tang, thế nên giá dịch vụ tang lễ trọn gói của CPHACO luôn tốt nhất trên thị trường. Đi cùng với đó là kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, sự am hiểu văn hóa phong tục cũng như kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất

  • Phục vụ 24/24, không ngại thời tiết và đường xa. Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.
  • CPHACO có thể tổ chức tang lễ theo đúng chuẩn tất cả các tập tục, vùng miền hay các tôn giáo: Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ trọn gói với rất nhiều giá dịch vụ tang lễ trọn gói như quan tài, xe buýt, nhạc lễ, quần áo tang, rạp che, đội kèn trống…
  • Luôn luôn tận tâm hết mình vì gia chủ như những người thân trong gia đình

#2. Nhân viên chuyên nghiệp, làm việc lâu năm, được đào tạo bài bản

Cơ sở vât chất tốt chỉ là yếu tố phụ trợ cần, để an táng tốt nhất cho người thân của quý khách thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất. Tại Công viên nghĩa trang Bình Dương (CPHACO) chúng tôi hiểu rằng, bạn không muốn sử dụng dịch vụ mà không nhận được sự hài lòng. Vì vậy tất cả nhân viên CPHACO ngoài việc được đào tạo bài bản về kĩ thuật kiến thức, thì còn được học về sự tận tâm hết mình với công việc và với khách hàng.

Nhân viên CPHACO sẽ mang lại cho bạn cảm giác tận tâm, chân thành như người thân trong gia đình. Chúng tôi coi trọng sự hoàn hảo, chỉnh chu trong từng chi tiết, để đảm bảo điều tốt nhất cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp, tận tụy và chân thành trong mỗi công đoạn của nhân viên CPHACO chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hài lòng.

#3. Giá dịch vụ mai táng, tang lễ, đám tang hợp lý

Chính vì là một công ty lớn với những cơ sở vật chất và hạ tầng sẵn có dịch vụ tang lễ trọn gói ở CPHACO rất hợp lý so với những công ty khác. Với chất lượng dịch vụ và sự phục vụ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tận tụy chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách điều tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất

CPHACO luôn mong muốn đem đến cho quý khách điều tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất

CPHACO luôn mong muốn đem đến cho quý khách điều tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất

Với dịch vụ đám tang trọn gói tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (CPHACO) quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về phần chuẩn bị hậu sự cho thân nhân của mình. Niềm tin yêu, sự hài lòng về dịch vụ của quý khách hàng là niềm vui, niềm tự hào và là món quà to lớn nhất với chúng tôi.

#4. Các hoạt động tâm linh thường xuyên

Ngoài những ưu điểm kể trên, hằng năm vào các dịp lễ tết, tiết thanh minh, công viên nghĩa trang Bình Dương thường xuyên tổ chức cho xe đưa đón quý khách đến thăm viếng mộ, và tham quan nghĩa trang. Thêm vào đó là tổ chức các hoạt động tâm linh nhằm giúp cho thân nhân đã mất của khách hàng được siêu thoát và an lạc hơn.

Lễ vu lan 2017

Lễ vu lan 2017

2. Đám tang người Việt Nam


Đám tang hay đám malễ tangtang lễtang ma là một trong những phong tục của Việt Nam. Bao gồm nhiều quy trình của những người đang sống thực hiện đối với người vừa chết. Tang lễ được tổ chức khác nhau ở các dân tộc trên Việt Nam, mỗi một dân tộc có những nghi lễ tổ chức khác nhau mặc dù không nhiều nhưng đều có những bước cơ bản tương đối giống nhau ở các người Kinh cũng như các dân tộc thiểu số khác.”

(Nguồn: Wikipedia.org)

Theo phong tục của người Việt Nam quan niệm rằng chết không phải là kết thúc, chết là bước chân sang một thế giới khác chính vì vậy nên phong tục ma chay của người Việt Nam cũng rất công phu và nhiều bước để tiễn đưa người thân của mình một cách chu toàn nhất.

Nếu như không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ không thể tránh được sai sót, gây ảnh hưởng cho sự yên nghỉ của người đã khuất, thậm chí ảnh hưởng tới cả những người ở lại. Vậy một đám tang của người Việt bao gồm những giai đoạn nào?

Ngày nay tuy rằng đã giảm lược rất nhiều nhưng cơ bản vẫn được chia thành: Lễ khâm liệm, Lễ nhập quan, Lễ viếng, Lễ hạ huyệt

#1. Lễ khâm liệm

Trước khi người chết trút hơi thở cuối cùng người nhà sẽ tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo và hỏi di nguyện chưa hoàn thành của người thân. Sau khi người thân ra đi một chiếc đũa để ngang hàm tránh việc nghiến răng, rồi bỏ tiền xu, vàng hoặc gạo nếp vào miệng với ý nghĩa để người thân không phải ra đi mà miệng trống rỗng, thèm muốn. Cuối cùng dùng vải trắng (lụa) để may làm đại liệm (1 mảnh dọc, 5 mảnh ngang), tiểu liệm (1 mảnh dọc, 3 mảnh ngang), phủ kín người đã khuất

#2. Lễ nhập quan

Sau lễ khâm liệm người chết sẽ được nhập quan vào giờ tốt do thầy cũng chọn, lúc này những người trong gia đình kị tuổi phải tránh mặt để tránh để tránh tai hại về sau này. Quan tài sẽ được đặt giữa nhà đầu quan tài ra ngoài đường. trên nắp quan tài có 7 ngọn nến (thất tinh), ly hương, một chén cơm, một đôi đũa, một quả trứng gà bóc vỏ để cúng.

#3. Lễ viếng

Sau khi nhập quan gia đình bắt đầu phát tang, dán cáo phó để người thân bạn bè đến thắp hương phúng viếng. Thông thường lễ viếng kéo dài 2 -3 ngày có thế ít hơn hoặc dài hơn tùy trường hợp. Lúc này con cháu và những người trong gia đình bắt đầu xõa tóc mặc đồ tang tùy theo thứ bậc, trai gái mà ăn mặc khác nhau. Trong đám tang con cháu chỉ hai lạy như người đó vẫn đang sống, sau đám tang thì bốn lạy. Nếu khách đến viếng 2 lạy thì người con trai cầm gậy trả lễ 1 lạy. Ở miền bắc khi đến viếng khách sẽ được mời ở lại ăn uống.

dịch vụ đám tang

Hình ảnh một lễ tang ở hoa viên nghĩa trang Bình Dương

#4. Lễ hạ huyệt

Sau khi lễ viếng kế thúc, những người thân trong gia đình cùng bạn bè sẽ đưa người đã khuất đến nơi an táng. Trước khi đi tang gia phải cúng thổ địa để thông báo người mất không ở trên đất này nữa và phải đập vỡ một đồ vật thường là nồi niêu bằng đất để tạo tiếng nổ lớn để ta ma sợ mà ra khỏi nhà. Đạo tỳ phải có một người đứng ra cúng khấn vái rồi mới động quan. Trên đường đi còn có tục rải tiền và cúng tam sên để xin đường, ma quỷ không gây khó dễ cho việc đưa quan.

Sau khi thầy phong thủy cúng và xác định hướng, đến giờ tốt mộ sẽ được hạ xuống những người trong gia đình, họ hàng, người quen sẽ đi vòng quanh và ném đất xuống.

Trên đây là những bước cơ bản trong một lễ tang, ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào người mất là ai, tôn giáo, dân tộc mà sẽ có sai khác ở từng giai đoạn

Với sứ mệnh “Chăm lo chu đáo cuộc sống vĩnh hằng cho người đã khuất và chăm lo đời sống tinh thần cho người ở lại“. Chúng tôi luôn mong muốn rằng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, với thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Công viên nghĩa trang Bình Dương không chỉ là nơi an táng, mà còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh thần của người đã khuất

Sự tin yêu của quý khách, chính là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực phấn đầu để cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ ngày càng tốt hơn. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ đơn giản tư vấn đất phong thủy tốt, hoặc tham quan xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

3. Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ đám tang trọn gói tại Cphaco


Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn thêm

4. Video tham khảo các dịch vụ mai táng, tang lễ, đám tang, thiết kế xây mộ tại Cphaco


#1. Video giới thiệu dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp tại Cphaco

#2. Video giới thiệu dịch vụ bán đất nghĩa trang tại Cphaco

#3. Video hướng dẫn cách chọn đất xây mộ tại Cphaco

#4. Video quy trình xây mộ tại Cphaco

#5. Video các mẫu mộ đẹp tại Cphaco

5. Thông tin liên hệ dịch vụ mai táng, tang lễ, đám tang trọn gói tại Cphaco


BAN QUẢN LÝ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444

Fax: (0274)-3543222

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo