Dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp sẽ tạo ra một buổi tang lễ chu đáo, tiết kiệm và ít thiếu sót. Đó chính là lí do dịch vụ mai táng, dịch vụ đám tang, tang lễ trọn gói của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (CPHACO) ra đời. Vậy giữa muôn vàn dịch vụ mai táng TPHCM, Bình Dương tại sao dịch vụ tang lễ trọn gói của CPHACO lại nhận sự ủng hộ đón nhận của khách hàng hơn 10 năm qua?. Hãy cũng đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của mình.

Dịch vụ tang lễ trọn gói - Dịch vụ đám tang trọn gói

Cphaco tổ chức tang lễ trọn gói với sự tận tâm

Dịch vụ mai táng

Chúng tôi hiểu tang sự trong gia đình hiện đang là điều đau buồn. Là con cháu trong gia đình thì bạn nên lo mọi việc được chu toàn. Cphaco cung cấp dịch vụ mai táng tổ chức tang lễ trọn gói để giúp bạn san sẽ áp lực và lo trọn gói mọi việc. Tiễn đưa người mất về nơi vĩnh hằng.

Dịch vụ mai táng, an táng

Trong dịch vụ này chúng tôi sẽ lo chu toàn mọi việc. Từ trang trí, trợ thỉnh chư tăng (nếu cần), sau đó là từ xe tang lễ cho đến kèn trống cho đúng phong tục người Việt. Đây là dịch vụ trọn gói, nên CPHACO sẽ thực hiện các dịch vụ bạn cần trong lễ mai táng và hậu lễ.

Trong nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ, chúng tôi luôn mang đến sự chu đáo, đúng giờ, và hiểu được những điều nhỏ nhất trong các đám tang. Với đội ngũ chuyên nghiệp thì bạn có thể gọi điện đến chúng tôi để tư vấn và thảo luận để đưa ra buổi lễ trang trọng, và đúng phong tục tập quán từng vùng.

Dịch vụ hỏa táng

Để đáp ứng những yêu cầu của mỗi gia đình. CPHACO cũng có dịch vụ hỏa táng, có đài Hóa Thân Hoàn Vũ để tổ chức dịch vụ hỏa táng. Cam kết chuyên nghiệp và sẽ thực hiện đúng các nghi thức cần có. Dịch vụ hỏa táng cũng có đầy đủ các yêu cầu cần thiết như: Hòm, cáo phó, bài vị, tấm triệu, tấm tiền bàn, trà lài,bao ni lon, giấy tiền vàng mã, nến ly, nến bái quan,thuốc phọc môn, vải trắng để liệm, trang phục, xe Phật, xe tang, bao thư, nước suối, nhạc lễ, kèn tây, hũ cốt, rạp che, quanh phim, chụp hình, vị trí để tro cốt…

Dịch vụ cải táng

Bạn có thể đọc thêm về cải táng là gì để hiểu hơn về dịch vụ này. Cải táng chính là các để những người con cháu trong gia đình giúp đỡ những tiền nhân có được ngôi mộ mới, đẹp hơn, trọn vẹn hơn.

Video tham khảo các dịch vụ mai táng tại Cphaco

Giá dịch vụ tang lễ

Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp


Tổ chức tang lễ chu đáo, tận tâm

CPHACO là 1 công ty chuyên về các dịch vụ mai táng, tang lễ, xây mộ. Với quy mô lớn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về cơ sở vật chất sẵn có cho dịch vụ đám tang, thế nên dịch vụ tang lễ trọn gói của CPHACO luôn tốt nhất trên thị trường. Đi cùng với đó là kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, sự am hiểu văn hóa phong tục cũng như kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất

  • Phục vụ 24/24, không ngại thời tiết và đường xa. Chỉ cần gọi chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.
  • CPHACO có thể tổ chức tang lễ theo đúng chuẩn tất cả các tập tục, vùng miền hay các tôn giáo: Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ trọn gói với rất nhiều giá dịch vụ tang lễ trọn gói như quan tài, xe buýt, nhạc lễ, quần áo tang, rạp che, đội kèn trống…
  • Luôn luôn tận tâm, chu đáo hết mình vì gia chủ như những người thân trong gia đình.

Nhân viên chuyên nghiệp, làm việc lâu năm, được đào tạo bài bản

Cơ sở vât chất tốt chỉ là yếu tố phụ trợ cần, để an táng tốt nhất cho người thân của quý khách thì yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất. Tại công viên nghĩa trang Bình Dương (CPHACO) chúng tôi hiểu rằng, bạn không muốn sử dụng dịch vụ mà không nhận được sự hài lòng. Vì vậy tất cả nhân viên CPHACO ngoài việc được đào tạo bài bản về kĩ thuật kiến thức, thì còn được học về sự tận tâm hết mình với công việc và với khách hàng.

Nhân viên CPHACO sẽ mang lại cho bạn cảm giác tận tâm, chân thành như người thân trong gia đình. Chúng tôi coi trọng sự hoàn hảo, chỉnh chu trong từng chi tiết, để đảm bảo điều tốt nhất cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp, tận tụy và chân thành trong mỗi công đoạn của nhân viên CPHACO chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hài lòng.

Giá dịch vụ hợp lý

Chính vì là một công ty lớn với những cơ sở vật chất và hạ tầng sẵn có dịch vụ tang lễ trọn gói ở CPHACO rất hợp lý so với những công ty khác. Với chất lượng dịch vụ và sự phục vụ của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tận tụy chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách điều tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

CPHACO luôn mong muốn đem đến cho quý khách điều tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất

Lễ đám tang do Cphaco tổ chức

Với dịch vụ đám tang trọn gói tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (CPHACO) quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về phần chuẩn bị hậu sự cho thân nhân của mình. Niềm tin yêu, sự hài lòng về dịch vụ của quý khách hàng là niềm vui, niềm tự hào và là món quà to lớn nhất với chúng tôi.

Các hoạt động tâm linh thường xuyên

Ngoài những ưu điểm kể trên, hằng năm vào các dịp lễ tết, tiết thanh minh. Công viên nghĩa trang Bình Dương thường xuyên tổ chức cho xe đưa đón quý khách đến thăm viếng mộ, và tham quan nghĩa trang. Thêm vào đó là tổ chức các hoạt động tâm linh nhằm giúp cho thân nhân đã mất của khách hàng được siêu thoát và an lạc hơn.

Lễ vu lan 2017

Lễ vu lan 2017

4 bước cơ bản trong tang lễ


Đám tang hay đám ma, lễ tang, tang lễ, tang ma là một trong những phong tục của Việt Nam. Bao gồm nhiều quy trình của những người đang sống thực hiện đối với người vừa chết. Tang lễ được tổ chức khác nhau ở các dân tộc trên Việt Nam. mỗi một dân tộc có những nghi lễ tổ chức khác nhau mặc dù không nhiều nhưng đều có những bước cơ bản tương đối giống nhau ở các người Kinh cũng như các dân tộc thiểu số khác.”

(Nguồn: Wikipedia.org)

Theo phong tục của người Việt Nam quan niệm rằng chết không phải là kết thúc, chết là bước chân sang một thế giới khác chính vì vậy nên phong tục ma chay của người Việt Nam cũng rất công phu và nhiều bước để tiễn đưa người thân của mình một cách chu toàn nhất.

Nếu như không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ không thể tránh được sai sót, gây ảnh hưởng cho sự yên nghỉ của người đã khuất, thậm chí ảnh hưởng tới cả những người ở lại. Vậy một đám tang của người Việt bao gồm những giai đoạn nào?

Ngày nay tuy rằng đã giảm lược rất nhiều nhưng cơ bản vẫn được chia thành: Lễ khâm liệm, Lễ nhập quan, Lễ viếng, Lễ hạ huyệt

#1. Lễ khâm liệm

Trước khi người chết trút hơi thở cuối cùng người nhà sẽ tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo và hỏi di nguyện chưa hoàn thành của người thân. Sau khi người thân ra đi một chiếc đũa để ngang hàm tránh việc nghiến răng, rồi bỏ tiền xu, vàng hoặc gạo nếp vào miệng với ý nghĩa để người thân không phải ra đi mà miệng trống rỗng, thèm muốn. Cuối cùng dùng vải trắng (lụa) để may làm đại liệm (1 mảnh dọc, 5 mảnh ngang), tiểu liệm (1 mảnh dọc, 3 mảnh ngang), phủ kín người đã khuất

#2. Lễ nhập quan

Sau lễ khâm liệm người chết sẽ được nhập quan vào giờ tốt do thầy cũng chọn, lúc này những người trong gia đình kị tuổi phải tránh mặt để tránh để tránh tai hại về sau này. Quan tài sẽ được đặt giữa nhà đầu quan tài ra ngoài đường. Trên nắp quan tài có 7 ngọn nến (thất tinh), ly hương, một chén cơm, một đôi đũa, một quả trứng gà bóc vỏ để cúng.

#3. Lễ viếng

Sau khi nhập quan gia đình bắt đầu phát tang, dán cáo phó để người thân bạn bè đến thắp hương phúng viếng. Thông thường lễ viếng kéo dài 2 -3 ngày có thế ít hơn hoặc dài hơn tùy trường hợp. Lúc này con cháu và những người trong gia đình bắt đầu xõa tóc mặc đồ tang tùy theo thứ bậc, trai gái mà ăn mặc khác nhau. Trong đám tang con cháu chỉ hai lạy như người đó vẫn đang sống, sau đám tang thì bốn lạy. Nếu khách đến viếng 2 lạy thì người con trai cầm gậy trả lễ 1 lạy. Ở miền bắc khi đến viếng khách sẽ được mời ở lại ăn uống.

dịch vụ đám tang
Hình ảnh một lễ tang ở hoa viên nghĩa trang Bình Dương

#4. Lễ hạ huyệt

Sau khi lễ viếng kế thúc. Những người thân trong gia đình cùng bạn bè sẽ đưa người đã khuất đến nơi an táng. Trước khi đi tang gia phải cúng thổ địa để thông báo người mất không ở trên đất này nữa. Sau đó phải đập vỡ một đồ vật thường là nồi niêu bằng đất để tạo tiếng nổ lớn để tà ma sợ mà ra khỏi nhà. Đạo tỳ phải có một người đứng ra cúng khấn vái rồi mới động quan. Trên đường đi còn có tục rải tiền và cúng tam sên để xin đường, ma quỷ không gây khó dễ cho việc đưa quan.

Sau khi thầy phong thủy cúng và xác định hướng. Đến giờ tốt mộ sẽ được hạ xuống những người trong gia đình, họ hàng, người quen sẽ đi vòng quanh và ném đất xuống.

Trên đây là những bước cơ bản trong một lễ tang, ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào người mất là ai, tôn giáo, dân tộc mà sẽ có sai khác ở từng giai đoạn

Bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại Cphaco

Với sứ mệnh “Chăm lo chu đáo cuộc sống vĩnh hằng cho người đã khuất và chăm lo đời sống tinh thần cho người ở lại”. Chúng tôi luôn mong muốn rằng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. CPHACO luôn duy trì thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Công viên nghĩa trang Bình Dương không chỉ là nơi an táng, mà còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh thần của người đã khuất.

Sự tin yêu của quý khách, chính là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực phấn đầu để cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ ngày càng tốt hơn. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ đơn giản tư vấn đất phong thủy tốt. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Liên hệ để nhận báo giá dịch vụ mai táng của chúng tôi.

  • Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444
  • Fax: (0274)-3543222

Nhận báo giá

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo