Báo hiếu và lòng hiếu thảo phải luôn song hành, hoặc phải hối hận vì thiếu tinh tế. Hầu hết thời gian, những lo toan trong cuộc sống khiến chúng ta không thể hoàn thành nghĩa vụ của mình đối với những người thân yêu đã khuất.

Hãy để Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương hỗ trợ quý khách thực hiện cam kết này, giúp quý khách bày tỏ sự kính trọng và tưởng nhớ đến những người thân yêu đã khuất với sự chân thành hoàn toàn từ trái tim.

DỊCH VỤ LỄ CÚNG ĐẶT ONLINE

Lòng hiếu kính đối với tổ tiên là một phần của đạo đức hiếu thảo truyền thống được xã hội Việt Nam thực hành trong hàng nghìn năm, và cũng là một đức tính mà Hoa viên Bình Dương luôn đề cao. Tuy nhiên, do sự bùng phát dịch COVID-19, các cuộc tụ tập đông người để tôn kính tổ tiên không có lợi cho việc phòng chống và kiểm soát đại dịch.

May mắn thay, dịch vụ cúng thay đã được kích hoạt như một giải pháp thay thế để đảm bảo quý khách hoàn thành nghĩa vụ đối với những người thân yêu đã khuất. Dịch vụ lễ cúng thay của Hoa Viên đã được cung cấp trước đại dịch để tạo sự thuận tiện cho những khách hàng không thể có mặt trực tiếp do công việc, điều kiện thể chất hoặc các lý do thuyết phục khác.

Với dịch vụ này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn thành nghĩa vụ với tổ tiên và giúp họ cảm thấy thanh thản.

Bước 2. Dâng hương Thổ thần

Thổ công (thổ thần) là vị thần hộ mệnh của Hoa Viên Nghĩa Trang. Trước khi cúng gia tiên phải tỏ lòng thành kính với Thổ công.

Bước 4. Dâng hương

Cúi đầu và chào được thực hiện trước lăng mộ cùng với việc dâng hương. Tổ tiên được thông báo về ý định thờ cúng và cầu nguyện như khách hàng đã giao phó.

Bước 6. Hóa vàng

Lễ cúng hoàn tất với việc hóa vàng ở nơi quy định và cầu tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Bước 1. Vệ sinh bàn thờ mộ

Nhân viên sẽ bày tỏ sự kính trọng của mình bằng cách cúi đầu nghiêm trang trước lăng mộ và nói rõ mục đích đến. Sau đó, họ sẽ bắt đầu lau dọn bàn thờ ngôi mộ.

Bước 3. Trình bày lễ vật (đồ cúng)

Lễ vật gồm hoa, nhang, đèn, giấy tiền vàng bạc, trái cây, đồ chay, bánh ngọt, món mặn và những thứ khác theo yêu cầu của khách hàng được bày biện cẩn thận trên bàn thờ.

Bước 5. Thông điệp tận tâm từ gia đình

Thông điệp từ gia đình, suy nghĩ và sự quan tâm của gia đình, sẽ được nhân viên tận tâm gửi đến tổ tiên của quý khách.

Bước 7. Lễ hoàn thành

Sau khi hoàn thành nghi lễ cúng bái, nhân viên nghi lễ sẽ cúi chào và tiễn biệt trước lăng mộ.

Ghi chú: Sau khi hoàn thành lễ cúng, Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương sẽ gởi hình ảnh của lễ vật và quá trình nghi lễ cúng bái sẽ được ghi hình và gởi cho khách hàng để yên tâm.

ĐĂNG KÝ NGAY

Leave a Reply