Chiều ngày 7/4/2018 vừa qua, tại Công viên nghĩa trang Bình Dương đã diễn ra thành công Đại Lễ Cầu Siêu Cầu An Tiết Thanh Minh lần thứ 10, với sự tham gia của hơn 10.000 người đến từ khắp nơi trên cả nước.

Nội dung chương trình lễ cầu an

    • Tham gia nghi thức lễ hội, lễ Trai Đàn Cầu Siêu
    • Chiêm ngưỡng các công trình văn hóa tâm linh đặc sắc. Những mẫu lăng mộ đơn giản , mẫu lăng mộ đá đẹp , dịch vụ mai táng trọn gói, nhiều công trình tâm linh đặc sắc mới được giới thiệu tới đông đảo Phật tử để Hoa viên ngày một đẹp hơn, là nơi có môi trường tâm linh hoàn chỉnh nhất dành cho người đã khuất, xứng đáng là nơi lựa chọn cho người thân “Sống gửi thác về” bởi Ban quản lý Hoa viên nghĩa trang Bình Dương hiểu rằng “Ai cũng xứng đáng bước đi trên con đường tới cõi vĩnh hằng bằng một phẩm giá cao đẹp”. Từ đó, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương bày tỏ sự tri ân sâu sắc về niềm tin yêu mà các khách hàng, Phật tử đã dành cho Hoa viên nghĩa trang Bình Dương.
    • Chương trình văn nghệ văn hóa tổng hợp. Quý Phật tử được xem những trích đoạn về nguồn gốc đạo Phật vốn đã gắn liền với văn hóa tín ngưỡng của đại đa số dân tộc Việt Nam, để rồi mỗi người chọn cho mình con đường chân tu cho thân tâm được an lạc hơn, được sống hạnh phúc hơn.
    • Chiêu đãi tiệc chay

Với sự nghiệp hướng thiện từ tâm, trong suốt 10 năm qua, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương không chỉ mang đến những dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất mà còn đều đặn tổ chức Đại lễ cầu siêu cầu an hàng năm vào dịp Tiết Thanh Minh, để giúp cho những người đã khuất được tái sinh về cảnh giới của nhân và thiện, để người sống hướng lòng mình về những điều thiện tâm.

Và trong lần tổ chức thứ 10 này, Đại Lễ Cầu Siêu Cầu An Tiết Thanh Minh tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã thu hút hơn 10.000 người tại khắp các tỉnh thành trong cả nước về tham dự. Cũng chính bằng cái tâm của mình, những người sáng lập, và toàn thể cán bộ công nhân viên tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vẫn luôn cần mẫn, tận tụy để chăm lo cho cuộc sống vĩnh hằng của người đã khuất được vẹn tròn.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại Lễ cầu siêu năm 2018.

công viên nghĩa trang công viên nghĩa trang công viên nghĩa trangcông viên nghĩa trangcông viên nghĩa trang công viên nghĩa trangcông viên nghĩa trang công viên nghĩa trang công viên nghĩa trang công viên nghĩa trang công viên nghĩa trangcông viên nghĩa trang công viên nghĩa trang công viên nghĩa trang công viên nghĩa trang công viên nghĩa trang

Video trực tiếp toàn bộ Đại Lễ Cầu Siêu – Cầu An Tiết Thanh Minh năm 2018 tại Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bán đất nghĩa trang, tư vấn báo giá thiết kế lăng mộ đá đẹp hoặc đăng kí tham quan vui lòng liên hệ trực tiếp Hoa viên nghĩa trang Bình Dương để nhận được sự chăm sóc tận tình nhất.