Ngày 15 tháng 07 năm Tân Sửu vừa qua, Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương đã tổ chức cúng lễ Vũ Lan trong không khí trang nghiêm và đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Chương trình cúng lễ gồm các nội dung chính: cúng Phật cầu cho hương linh được siêu thoát, quá vãn về chốn cực lạc an bình, và cúng thần linh, gia tiên, chúng sanh làm phúc bố thí.

Song song đó, Hoa viên thực hiện dịch vụ Lễ Cúng – đặt online, thay mặt quý khách thực hiện nghi lễ cúng, gởi lời cầu nguyện tận tâm tới gia tiên.

Cúng Phật ngày lễ Vu Lan tại Linh Hoa Tuệ Đàn Hoa Viên Bình Dương

Nhân viên Hoa Viên Bình Dương đang thực hiện dịch vụ cúng mộ online cho khách hàng

Bàn cúng gia tiên

Nhiều khách hàng đã gửi thư cảm ơn và động viên đến Hoa viên vì đã nỗ lực tổ chức lễ cúng Vu Lan mang ý nghĩa tinh thần to lớn, chia sẻ được tâm nguyện của khách hàng trong tình hình dịch bệnh khó khăn.

Chị Hồng có người thân đang an nghỉ tại Hoa Viên chia sẻ: “Tình hình COVID-19 quá khó khăn, gia đình không thể cúng lễ Vu Lan và chăm sóc mộ phần người thân như mọi năm. Cảm ơn Hoa viên Bình Dương đã thay mặt gia đình sửa soạn lễ cúng rất chu đáo, đủ nghi lễ, an ủi được phần nào nỗi lòng của người con hiếu kính cha mẹ đã khuất.”

Anh Phúc bình luận: “Cảm ơn Hoa Viên mặc dù dịch bệnh nhưng vẫn cố gắng thực hiện Lễ cúng Vu Lan rất ấm cúng và ý nghĩa. Mọi người cùng tưởng nhớ và cầu nguyện cho tổ tiên đã khuất, đồng thời xoa dịu những chúng sinh bất hạnh trong cõi khổ đau để họ tìm được sự bình an, siêu thoát.”

Đặc biệt, nhiều gia đình sử dụng dịch vụ cúng thay đặt online gồm gói cúng Phật và cúng cho người quá cố.

Dịch vụ lễ cúng – đặt online:

Đặt online: Dịch vụ lễ cúng tại đây.

Leave a Reply