Không kể những khách hàng ở tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh có thể đi về trong ngày, hàng năm công viên nghĩa trang Bình Dương đón tiếp hàng trăm ngàn lượt du khách cũng như khách hàng ở khắp nơi đến viếng thăm người thân, hay chỉ đơn giản là tham quan chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tâm linh tại đây. Chính vì lí do đó, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương đã cho xây dựng công trình Nhà hàng khách sạn Hoa viên để phục vụ nơi ăn chỗ nghỉ cho những du khách ở xa đến thăm.

Nhà hàng khách sạn Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Khách sạn hoa viên tọa lạc trong khuôn viên Hoa viên nghĩa trang Bình Dương với chất lượng và cung cách phục vụ ân cần, chu đáo. Đây là nơi đồng hành cùng quý khách trong thời gian lưu lại tại HVNTBD thực hiện tục đốt lửa sưởi ấm mộ người thân trong những ngày đầu mới an táng. Nơi đây còn là điểm nghỉ chân an tâm nhất cho khách phương xa mỗi lần đến viếng mộ hay tham dự những sự kiện tâm linh do CPHA tổ chức. Ngoài dịch vụ lưu trú ngắn ngày, Khách sạn Hoa viên sẵn sàng giúp quý khách trong việc chuẩn bị mâm cỗ cho các ngày giỗ chạp, cúng tế mà quý khách mong muốn thực hiện cho người thân đang yên nghỉ tại HVNTBD.

nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Phong cảnh yên bình thoáng mát là điểm nghỉ chân an tâm nhất cho khách phương xa

nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Quý khách có nhu cầu sử dịch vụ bán đất nghĩa trang, tư vấn thiết kế mẫu lăng mộ đẹp, mẫu lăng mộ đá đẹp, báo giá dịch vụ tang lễ trọn gói , dịch vụ mai táng hoặc tham quan nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Nghĩa trang Bình Dương


HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444
  • Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444
  • Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com