Thư viện

Công tác thiết kế và xây dựng mộ phần tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

By 21/03/2018 Tháng Mười 29th, 2022 No Comments
Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương

Từ “Hoa viên” trong tiếng Việt được dịch là vườn hoa, nhưng tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, “Hoa viên” chính là sự giao thoa của những tinh hoa, tinh túy, sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại trong thẩm mỹ, cuộc sống và tâm linh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem về công tác thiết kế và xây dựng mộ phần tại hoa viên.

Hoa viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Ý tưởng xây dựng một hoa viên nghĩa trang xuất phát từ mong muốn tạo ra một nơi an nghỉ cho người đã khuất, nhưng không vì thế mà người dương cảm thấy hiu quạnh, cô liêu. Con cháu khi tới viếng thăm tổ tiên, bên cạnh sự bình an thì còn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp được chúng tôi thiết kế và chăm sóc tỉ mỉ từ những bụi cây cỏ ven đường cho tới những khu mộ phần.

Công tác thiết kế và xây dựng mộ phần tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Một phần Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Với diện tích hơn 200 ha, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang có quy mô lớn nhất Đông Nam Bộ. Tại đây, những khu mộ phần được thiết kế rộng rãi, đa dạng với từng loại hình và thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu từ khách hàng như mộ đơn, mộ phu thê hay mộ gia tộc. Không chỉ phục vụ cho những khách hàng tại địa bàn tình Bình Dương, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vinh hạnh khi được chọn làm nơi an nghỉ cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các cán bộ lão thành cách mạng, các nghệ sỹ thuộc nhiều dân tộc, nhiều tôn giáo khác nhau.  Tất cả những khách hàng tới đây đều hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại Hoa viên, đặc biệt là ấn tượng bởi Dịch vụ thiết kế & xây dựng mộ phần:

  • Thiết kế, thi công và trang trí mộ phần, khuôn viên khu mộ, có nhiều mẫu xây mộ đẹp cho khách hàng lựa chon
  • Sữa chữa, tu bổ và thi công lại các phần mộ đã cũ tại nghĩa trang cũ hoặc bên trong khuôn viên đất gia đình.

Với hơn 10 năm hoạt động cùng với sự tín nhiệm từ khách hàng, chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn, khảo sát miễn phí khu mộ.
  • Thiết kế mẫu xây mộ đá đẹp chẳng hạn như mẫu lăng mộ đá đẹp ngoài ra còn có nhiều mẫu lăng mộ đơn giản tiết kiệm chi phí cho gia đình
  • Nguyên vật liệu đa dạng, không chỉ đáp ứng các yêu cầu cá nhân, tôn giáo và dân tộc mà còn phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi gia đình.
  • Bảo đảm chất lượng và thời gian thi công xây mộ

Xem thêm

Các mẫu mộ đôi xây đẹp đơn giản, đẹp nhất

Làm việc cùng đội ngũ thiết kế, thi công lành nghề, chuyên nghiệp và tận tâm tới từ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương – Chánh Phú Hòa, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được:

  • Thời gian: chỉ cần làm việc với một bộ phận duy nhất, không cần mất thời gian lựa chọn nhà thầu, nguyên liệu, máy móc, nhân công… vừa quản lý được kế hoạch xây dựng, vừa có thời gian dành cho công việc thường ngày.
  • Chi phí: Tiết kiệm được thời gian chính là tiết kiệm được chi phí! Đội ngũ vận hành đồng nhất giúp đảm bảo chất lượng, hiệu suất cũng như tiến độ công việc.  Không chỉ xây dựng, chúng tôi còn duy tu, bảo trì hàng năm với gói dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn đời. Kèm theo đó cũng có dịch vụ mai táng trọn gói hoặc dịch vụ tang lễ trọn gói. “Một ngôi nhà khang trang cần một nền móng vững chắc”

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự vững chắc và khang trang đó cho ngôi nhà an lạc của người thân bạn.

Hãy để lại thông tin để đăng ký nhận tin tức và tư vấn dịch vụ và tham quan Công viên nghĩa trang Bình Dương để chúng tôi được đón tiếp bạn thật chu đáo.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0126.999.0126 – 0869.555.444

Điện thoại: (0274)-3543.444; 3543.555; 3212.228; 3555.444

Email: chamsockhachhang.cph@gmail.com

1900.588.845

Gọi điện

FB Messenger

Chat Zalo