Bán Đất Nghĩa Trang

Với diện tích hơn 200 ha, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương có khu đất nghĩa trang mộ phần rộng lớn với nhiều loại hình khác nhau và đa dạng được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là 3 sản phẩm mộ huyệt chính của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

1. Mộ đơn

Mộ đơn nằm tại mộ phần khu B, có vị trị đắc địa, gần các trục đường chính thuận tiện cho thăm viếng.

Sản phẩm mộ đơn được quy hoạch tại nhiều khu vực như:

_Khu mộ cán bộ dành cho các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ trung, cao cấp của tỉnh, Anh hùng lao động, đại biểu quốc hội qua các thời kỳ của tỉnh Bình Dương.

_ Khu mộ nhân dân chủ yếu là mộ đơn nằm liền kề và được thiết kế một cách đơn giản nhưng trang trọng, không đơn điệu. Bên cạnh đó công viên nghĩa trang còn có dạng thiết kế mộ đôi tạo cảm giác gần gũi ấm áp bình yên.

_ Khu mộ nghệ sỹ có diện tích 8 và 13 mét vuông, nằm ở vị trí ngay trung tâm tượng Vĩnh Hằng Đài, biểu tượng chính của Hoa viên nghĩa trang với hình cách điệu bàn tay phật quán thế âm bồ tát tay cầm bình nước cam lồ đang che chở cho những anh linh đang yên nghỉ nơi đây.

Bán Đất Nghĩa Trang

_ Khu mộ cải táng – Khu H1, được thiết kế và thực hiện với vị trí nằm trên trục đường Minh Đạo, Nơi dành riêng cho việc cải táng người thân về chốn an nghỉ cuối cùng.

=> Để biết thêm thông tin về bảng giá, diện tích mộ huyệt và các đặc điểm nổi bật khác của sản phẩm mộ đơn tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, quý khách vui lòng truy cập tại đây.

2. Mộ đôi

Mộ phu thê là sản phẩm nổi bật của loại hình mộ đôi tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương. Khu mộ phu thê toạ lạc tại một vị trí đắc địa trong tổng thể Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, xung quanh tượng Phật Nghìn Mắt Nghìn Tay mang ý nghĩa tâm linh cao cả, sẽ thực sự là nơi lý tưởng giúp các cặp đôi giữ mãi lời thề nguyện.

Bán Đất Nghĩa Trang

Ngoài ra sản phẩm mộ đôi còn được quy hoạch tại nhiều khu vực khác như: khu mộ cao cấp Tứ Quý, mộ phần khu B, khu mộ cải táng, khu mộ nhân dân, khu mộ nhân dân.

=> Để biết thêm thông tin về bảng giá, diện tích mộ huyệt và các đặc điểm nổi bật khác của sản phẩm mộ đôi tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, quý khách vui lòng truy cập tại đây.

3. Mộ gia tộc

Tiếp tục phát huy lợi thế là một nghĩa trang cao cấp, hiện đại, văn minh, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vừa đưa vào khai thác khu mộ diện tích lớn cho dòng họ (khu mộ gia tộc).

Bán Đất Nghĩa Trang

Sản phẩm mộ gia tộc được quy hoạch tại vị trí có phong thủy đắc địa, kề cận với công trình kiến trúc Đồi Tâm Linh – Nơi có Phật Thích – Ca ngự trị trên đỉnh đồi.

=> Để biết thêm thông tin về bảng giá, diện tích mộ huyệt và các đặc điểm nổi bật khác của sản phẩm mộ gia tộc tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, quý khách vui lòng truy cập tại đây

Chính sách giảm giá:

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương đang thực hiện chính sách giảm giá áp dụng cho khách hàng mua từ huyệt mộ/ mộ đôi/ khu mộ thứ 2 trở đi cho 01 hợp đồng cùng một chủ thể và áp dụng cho trường hợp thanh toán ngay hoặc đúng hạn trong thời gian đã thỏa thuận giữa 2 bên

=> Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách giảm giá của công ty Cphaco tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, quý khách vui lòng truy cập tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất mộ huyệt của Cphaco tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương, nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0126 999 0126 hoặc 0869 555 444 để được các nhân viên tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm một cách tận tình nhất.