Việc chọn phần đất an táng đẹp, hợp sinh khí cho người thân đã khuất không chỉ giúp người còn sống cảm thấy an lòng mà còn đem lại sự an bình, thịnh vượng cho con cháu đời sau nhờ vào tấm lòng thuận thảo, tận tâm đưa người khuất về nơi an nghỉ cuối cùng.
Vậy làm sao để chọn nơi bán đất nghĩa trang cho người thân/ gia đình tốt? Hãy lưu ý những điều dưới đây.

Đầu tiên, hãy chọn mảnh đất có yếu tố phong thủy


                                           Xung quanh mộ chỉ nên trồng cây hoa cỏ nhỏ

Yếu tố phong thủy là yếu tố quan trọng hàng đầu khi muốn chọn mua đất nghĩa trang cho người thân/ gia đình. Phần đất xây mộ cho người đã khuất hợp phong thủy cần có những yếu tố sau:
– Đất phải có sinh khí ( hay một số chỗ còn gọi là long mạch), nếu đất có sinh khí sẽ ấm, không lạnh lẽo. Phần đất có sinh khí khi được xây dựng trên phần đất lồi lên như mai rùa, cây cỏ xanh tươi.
– Ngoài yếu tố sinh khí, nếu như phần đất xây mộ còn có dòng nước hay dòng suối bao bọc xung quanh thì cực kì tốt và mang lại Tài Vận cho người còn sống.
– Hướng đặt mộ nên có khoảng không thông thoáng và không nên đặt mộ ở nơi quá cao, dễ sinh ra “Tán khí”.
– Việc chọn mua đất phong thủy tốt cho người thân trong gia đình cũng giống như việc chọn một nơi cho người thân “yên giấc ngàn thu” cho nên không nên chọn những chỗ ồn ào hay đường đi đâm thẳng vào mộ phần. Cũng không nên trồng cây lớn trên mộ vì rễ cây có thể đâm vào quan tài. Tốt nhất, chỉ cần trồng thêm cây cỏ xung quanh.

Các dịch vụ tiện ích và vị trí địa lý thuận tiện cho việc chăm nom


                Chọn khu mộ có dịch vụ chăm sóc sẽ giúp gia quyến của người đã khuất yên tâm hơn

Giao thông thuận tiện cũng rất quan trọng và nên được lưu tâm đến khi chọn mua đất nghĩa trang cho người thân, không chỉ quan trọng khi đi đưa tang mà còn thuận tiện cho việc đi thăm viếng mộ người thân sau này. Vì vậy, hãy chọn những khu nghĩa trang không quá cách xa nơi bạn sinh sống, đường lớn, giao thông thuận tiện, nơi xe lớn có thể đi vào, nếu có tuyến xe bus, xe khách đi qua hay đưa rước thì càng thuận tiện.
Những nghĩa trang, hoa viên bây giờ đều rất hiện đại, có đầy đủ các dịch vụ khách sạn qua đêm, dịch vụ chăm sóc mộ có camera theo dõi từ xa, hệ thống xe đưa rước… bạn nên lựa chọn mua đất nghĩa trang cho người thân/ gia đình ở những nơi có dịch vụ chăm sóc và giao thông đi lại thuận tiện như vậy.

Giá cả hợp lý


                                                              Hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Đương nhiên khi chọn mua đất nghĩa trang thì ngoài việc tìm kiếm địa điểm, yếu tố phong thủy cũng như dịch vụ thì giá cả cũng là 1 yếu tố quan trọng. Vì nếu không tìm hiểu kĩ càng để mua qua chủ đầu tư thì có nhiều người sẽ không may mua qua cò mồi với phần giá độn lên gấp nhiều lần. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi chọn mua đất nghĩa trang cho người thân/ gia đình.

Công viên nghĩa trang Bình Dương là một sự lựa chọn rất phù hợp với đầy đủ các tiêu chí trên. Là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, được xây dựng và thiết kế từ những chuyên gia hàng đầu. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên. Không chỉ vậy, tại đây còn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình, tận tâm tư vấn cho khách hàng những vị trí có đất phong thủy tốt, hợp mệnh nhất với người đã khuất, để người sống được phù hộ thịnh vượng cũng như hỗ trợ lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói hoặc mẫu lăng mộ đá đẹp vừa ý.

BAN QUẢN LÝ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG


Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444

Được tìm kiếm nhiều trên Google:

  • Giá đất nghĩa trang
  • Bán đất nghĩa trang tại Hà Nội
  • Bán đât nghĩa trang tp hcm
  • Thủ tục mua đất nghĩa trang
  • Mua đất nghĩa trang Vĩnh Hằng