Đứng trước sự khan hiếm đất nghĩa trang tại thành phố Hồ Chí Mình, nhiều người đã quyết định đi xuống Bình Dương và Đồng Nai để chọn đất nghĩa trang, tìm nơi an táng người thân. Một trong các điểm đến được nhiều người lựa chọn là công viên nghĩa trang Bình Dương

Là một trong những công viên nghĩa trang đầu tiên tại Bình Dương. Được xây dựng và đầu tư bởi công ty Chánh Phú Hòa (Cphaco). Tổng diện tích khoảng 200ha, hoa viên tọa lac tại phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây được coi là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, là nơi đất phong thủy tốt cực kì thích hợp cho việc an táng và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km.

chọn đất nghĩa trang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đây là đơn vi cung cấp dịch vụ tang lễ hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ

Mục tiêu chính khi xây dựng hoa viên Bình Dương không chỉ là nơi để an táng và tưởng nhớ những người đã mất. Hoa viên được xây dựng và qui hoạch để trở thành nghĩa trang văn minh và sạch đẹp. Mang đến một cảm giác yên bình cho các thành viên khi đến thăm mộ người thân. Hạn chế sự ồn ào, tạp nhạp thường thấy ở các khu vực nghĩa trang, nhường chỗ cho sự thanh bình của những mẫu mộ đá đẹp tại nơi đây. Cảnh quan luôn được chăm sóc và giữ gìn một cách tốt nhất.

Tại sao nên chọn hoa viên Bình Dương làm nơi an táng người thân

  • Nếu bạn là người sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, trước sức ép của việc thu hẹp diện tích đất nghĩa trang thì việc tìm đến hoa viên Bình Dương là một giải pháp hoàn hảo nhất.
  • Nằm cách Sài Gòn không xa chỉ khoảng 100km cho cả đi và về. Bạn hoàn toàn có thể đi về trong ngày khi cần viếng mộ người thân. Đường đi không quá xa và có thể di chuyển một cách dễ dàng.
  • Khu hoa viên được tọa lạc tại khu vực có phong thủy rất tốt, đầy đủ sinh khí với nhiều loại động thực vật chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi chọn nơi đây làm chỗ an táng cho người thân. Thêm vào đó cảnh quan của những công trình kiến trúc tâm linh cũng như những mẫu xây mộ đẹp, chắc chắn sẽ khuyến quý khách ngỡ ngàng trước đôi tay tài hoa của những người thợ chuyên nghiệp của hoa viên
  • Tại đây khách hàng sẽ có thể lựa chọn khác nhau về mộ huyệt như: mộ đơn, mộ đôi, mộ cho gia tộc, bang hội…
  • Bên cạnh đó hoa viên còn cung cấp các dịch mai táng trọn gói và thiết kế thi công mẫu lăng mộ đá đẹp có chất lượng tốt và vô cùng chu đáo. Khách hàng có thể yên tâm là người thân sẽ được yên nghĩ một cách tốt nhất.
  • Tính ổn định lâu dài của dự án. Hoa viên Bình Dương là dự án được nhà nước cấp đất và bàn giao. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính lâu dài khi lựa chọn mà không phải đất bị giải tỏa.Được nhiều doanh nhân, nghệ sĩ và người nổi tiếng lựa chọn. Qua đó thể hiện được chất lượng của hoa viên Bình Dường trước sự đánh giá của nhiều người.
  • Chính những yếu tố trên đã góp phần tạo nên chất lượng của hoa viên Bình Dương. Là một chỗ đáng để lựa chọn khi cần an táng người thân. Để biết thêm thông tin về dịch vụ bán đất nghĩa trang tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn từ các tư vấn viên . Sự tin tưởng của quý khách là niềm vinh dự với Hoa viên Bình Dương